Manager.eus@gmail.com

11 Nguyễn Xiển , Thanh Xuân , Hà Nội

0886248836 Tổng đài miễn phí
Tài khoản thành viên

Máy ép chậm Klarstein 400w: Người bạn thân thiết của các bà nội trợ

By Root 2023-11-30 11:19:36 45 lượt xem

Chiếc máy ép hoa quả đã từ lâu là vật dụng thân quen trong căn bếp của mỗi gia đình. Nay, với sự cải tiến không ngừng của công nghệ, những chiếc máy ép thông thường đang dần phải nhường chỗ cho một loại máy ép thế hệ mới: máy ép hoa quả tốc độ chậm (thường gọi là máy ép chậm). Những chiếc máy chậm hiện đại này đã và đang trở thành xu hướng mới, được chị em bàn tán khắp mọi diễn đàn vì những ưu điểm vượt trội của nó. Và máy ép chậm Klarstein 400w chính là sản phẩm tiêu biểu nhất đại diện cho dòng máy tiên tiến này.

Ưu thế vượt trội của máy ép chậm

Không phải vô cớ mà chiếc máy ép chậm tạo nên “cơn sốt” trên thị trường đồ gia dụng, được nhiều bà nội trợ tin tưởng. Những ưu điểm như thành phẩm chất lượng tốt, độ bền cao hay cơ chế hoạt động hoàn hảo đã giúp những chiếc máy ép “thế hệ mới” này trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Sự ưu việt này đến từ cơ chế hoạt động khác biệt giữa hai dòng máy.

Chiếc máy ép trái cây thường cấu tạo gồm có các bộ phận chính: mô tơ tốc độ cao, mâm xay với nhiều loại lưỡi dao và lưới vắt, nắp máy có ống tiếp nhiên liệu, xay hứng nước ép và xả bã. Nguyên lý hoạt động của loại máy này là khi đưa trái cây vào, mâm xay sẽ chạy với tốc độ rất cao (gần 2.400 vòng/phút) giúp hoa quả được mài nhỏ dần và tách nước ra khỏi phần bã nhờ lực ép ly tâm. Cũng vì nguyên lý này mà khi hoạt động máy gây ra tiếng ồn khá lớn và máy cũng không thể hoạt động liên tục trong thời gian dài vì sẽ gây nóng và dễ hỏng mô tơ. Quan trọng hơn, với vòng xoay tốc độ cao tạo lực ma sát khiến nhiệt độ động cơ có thể lên tới 70 độ C - mức nhiệt đủ để phá vỡ các cấu trúc enzym và vitamin trong trái cây, rau củ làm cho nước ép thành phẩm không bảo toàn được lượng dưỡng chất sẵn có trong nguyên liệu mang ép.

Trong khi đó, chất lượng của thành phẩm từ máy ép chậm đều được đánh giá cao hơn hẳn so với máy ép thông thường. Ngay từ những yếu tố cảm quan bên ngoài, người tiêu dùng có thể nhận thấy sự vượt trội của máy ép chậm: màu sắc của nước ép từ máy ép chậm thường đậm và đẹp hơn; mùi vị cũng sẽ đậm đà hơn và gần với vị trái cây tươi hơn; nước ép không bị kết tủa hay tách nước như ở máy ép thường; máy ép chậm cho nước ép ít bọt, không có nhiều bã nhỏ như máy ép thường. Đặc biệt là nước ép thành phẩm từ máy ép chậm giữ đươc lượng vitamin, khoáng chất, dinh dưỡng nhiều hơn hẳn so với máy ép trái cây thông thường.

Nguyên lý hoạt động hiện đại của máy ép chậm chính là yếu tố chủ đạo tạo nên thành công. Máy ép chậm với 2 bộ phận chính: động cơ giảm tốc, trục vít đặc biệt, sử dụng công nghệ ép LSTS (Low Speed Technology System), ép rau củ và hoa quả với tốc độ chỉ khoảng 40-60 vòng/phút; khi đưa hoa quả vào, trục vít dạng xoắn ốc sẽ từ từ đưa nguyên liệu vào lưới lọc của máy mà gần như không tạo lực ly tâm và ma sát nào đối với hỗn hợp đang ép, một bộ phận tách bã sẽ đẩy bã ra ngoài và nước ép chảy ra một cách tự nhiên.

Do tốc độ ép chậm, không sinh nhiệt, không thái hay băm nát nguyên liệu nên nước ép không xảy ra các phản ứng hóa học phá hỏng chất dinh dưỡng, không bị oxy hóa nhanh…

Có gì trong cỗ máy “hoàn hảo” Klarstein

Đang là dòng sản phẩm thế hệ mới gây sốt trên thị trường, không khó để nhận ra đang có rất nhiều thương hiệu tham gia vào sân chơi mới đầy tiềm năng này. Và nổi bật trong số đó, là thương hiệu đi đầu trong thị trường này, chiếc máy ép chậm Klarstein 400w.

Máy ép chậm Klarstein 400w thuộc tập đoàn Chal-Tec đến từ Đức là 1 trong những tập đoàn sản xuất đồ gia dụng lớn nhất châu Âu, các sản phẩm của Klarstein luôn được ưu chuộng về ngoại hình và đánh giá rất cao về chất lượng. Máy ép chậm Klarstein sử dụng công nghệ ép chậm hiện đại nhất với động cơ 400w và quá trình chuyển đổi nước ép qua 2 giai đoạn, tạo ra ly nước ép hoàn hảo, không lẫn bã không kết tủa bột và lưu giữ 99,98% vitamin và khoáng chất. Quan trọng hơn, cỗ máy tuyệt vời này có thể hoạt động liên tục tới 120 phút mà máy không hề bị nóng hay quá tải động cơ.

Máy ép chậm Klarstein ép 60 vòng/phút tạo ra lượng nước ép nhiều nhất so với các máy ép chậm tương tự trên thị trường, bã kiệt khô. Thêm nữa, với số vòng 60 máy Klarstein Fruitberry ép được các loại lá rau và thân rau (Lưu ý: không áp dụng cho rễ của rau).

Klarstein Fruitberry thiết kế ống dẫn hoa quả với đường kính miệng lên tới 8,5cm có thể chứa toàn bộ trái cây trong 1 lần ép mà không cần phải đứng canh để cho hoa quả vào liên tục và còn tạo điều kiện cho hoa quả với kích thước lớn vào 1 cách dễ dàng. Hai bình chứa dung tích 1l, chất liệu nhựa được công nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa BPA.

Một điểm tiện dụng khác của chiếc máy hiện đại này là chế độ vệ sinh tự động. Sau mỗi lần sử dụng, chỉ cần cho nước vào, bật máy chạy không tải, bã sẽ được tiếp tục đùn ra, nước trong máy làm sạch sơ bộ các bộ phận và chảy vào 2 bình chứa. Hơn thế nữa, các bộ phận của máy rất dễ tháo lắp và vệ sinh bằng 1 chổi vệ sinh thiết kế riêng đi kèm với máy.

Với những tính năng ưu việt như vậy, máy ép chậm Klarstein 400w chắc chắn sẽ là người bạn thân thiết với mỗi bà nội trợ Việt Nam, giúp mỗi người vợ, người mẹ có điều kiện chăm sóc gia đình mình tốt hơn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN